Flip book element

Set quà nến thơm cao cấp

380,000 

Hộp quà được đóng gói xinh xắn. Bên trong hộp quà gồm có 01 hũ nến loại 320gr được làm thủ công với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và tặng kèm hoa hồng khô.

Danh mục:
Đọc tiếp

Set quà nến thơm hương cơ bản

280,000 

Hộp quà được đóng gói xinh xắn. Bên trong hộp quà gồm có 01 hũ nến loại 320gr được làm thủ công với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và tặng kèm nguyên liệu.

Danh mục:
Đọc tiếp

Set quà nến thơm hương hoa khô

350,000 

Hộp quà được đóng gói xinh xắn. Bên trong hộp quà gồm có 01 hũ nến loại 120gr được làm thủ công với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và tặng kèm nguyên liệu.

Danh mục:
Đọc tiếp

Set quà nến thơm & bình nước

320,000 

  • Hộp quà được đóng gói xinh xắn. Bên trong hộp quà gồm có 01 hũ nến loại 120gr được làm thủ công với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên
  • Tặng kèm bình nước khi mua các phụ kiện trang trí khác
Danh mục:
Đọc tiếp

Hộp quà

35,000 

Lựa chọn hộp quà trao đi phần không chỉ đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng trong việc sử dụng mà còn giúp những món quà đẹp đẽ và bắt mắt. Cùng khám phá set quà tặng nến thơm tại Tiemnhanen nhé.

Danh mục:
Đọc tiếp

Hộp quà

35,000 

Lựa chọn hộp quà trao đi phần không chỉ đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng trong việc sử dụng mà còn giúp những món quà đẹp đẽ và bắt mắt.

Danh mục:
Đọc tiếp

Combo Tealight & Midnight

280,000 

Nến thơm Tealight & Midnight là dòng nến với liệu pháp hương thơm thiên nhiên hỗ trợ giảm lo lắng, căng thẳng, thoải mái.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.